HOTLINE : 0912674885
THUYEN NGUYEN TRADING IMPORT - EXPORT CO., LTD desire to become the leading fashion apparel Vietnam combined process technology and modern techniques of international apparel with innovative design capacity in the country to provide products of high quality fashion , meets style and modern lifestyle of the target customers.

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY TNHH XNK Thuyên Nguyên

Thứ sáu, 05/02/2021 - 11:03 AM

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, công ty TNHH XNK Thuyên Nguyên đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.


Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, công ty TNHH  XNK Thuyên Nguyên đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty. HAPPY NEW YEAR 2021.Giám đốc Nguyễn Thị Nguyên phát biểu trước buổi lễ.


p
Chương trình văn nghệ  


,.
Sau đó là buổi tiệc giao lưu

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH XNK Thuyên Nguyên một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Công Ty TNHH XNK Thuyên Nguyên vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.