HOTLINE : 0912674885
THUYEN NGUYEN TRADING IMPORT - EXPORT CO., LTD desire to become the leading fashion apparel Vietnam combined process technology and modern techniques of international apparel with innovative design capacity in the country to provide products of high quality fashion , meets style and modern lifestyle of the target customers.

Chương trình thiện nguyện cho học sinh và nhân dân trong địa bàn tỉnh.

Thứ tư, 06/04/2022 - 12:43 PM

Chương trình thiện nguyện hằng năm của Công ty TNHH XNK TM Thuyên Nguyên

Chương trình thiện nguyện cho học sinh và nhân dân trong địa bàn tỉnh.
Tham gia chương trình từ thiện có sự góp mặt của Giám đốc công ty TNHH XNK TM Thuyên Nguyên – bà Nguyễn Thị Nguyên cùng các cán bộ xã, phường, thị trấn trong địa bàn tỉnh.
Điểm tổ chức hoạt động từ thiện được chọn là các xã khó khăn trên địa bàn tỉnh như Sơn Thượng, Thị trấn Di Lăng huyện Sơn Hà, huyện Sơn Tịnh và các địa phương với nhiều em học sinh, bà con thuộc diện khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, đời sống vật chất vô cùng thiếu thốn.( Hình ảnh trao quà từ thiện cho các em nhỏ và bà con thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh)

Những phần quà nhỏ chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do đoàn từ thiện của công ty TNHH XNK TM Thuyên Nguyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ và bà con  tại Sơn Hà, Sơn Tịnh. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của công ty Thuyên Nguyên nhằm động viên, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với các em nhỏ  cùng bà con trên địa bàn xã, hướng đến một cuộc sống vui tươi, đầm ấm.

Bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đôc công ty cho biết: “Các hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động thường niên của công ty. Năm nay, chúng tôi tổ chức chương trình từ thiện với mong muốn có thể góp chút ít công sức để sẻ chia cùng các học sinh và bà con nơi đây. Những phần quà của công ty tuy không quá lớn về vật chất nhưng đong đầy tình nghĩa và hi vọng góp phần nào đó giúp mọi người có một cuộc sống tốt hơn”.